คอร์สเรียน / กิจกรรม

.

ติวติดแพทค(ณิ)ต ครั้งที่ 1 : Workshop PAT1

เวิร์คช็อปที่เด็ก ม.ปลาย ไม่ควรพลาด กับสุดยอดการเวิร์คช็อป PAT1 ความถนัดทางคณิตศาสตร์ที่จะพาน้องๆเตรียมพร้อมก่อนลงสนามสอบจริงทั้ง “ติวและสอบ” สุดเข้มข้น เจาะลึกทุกประเด็น สรุปทุกเนื้อหาที่น้องๆควรรู้ พร้อมจัดสอบ Pre-test จำลองสนามสอบ จับเวลาจริง ข้อสอบเสมือนจริง จัดสอบให้หลังเวิร์คช็อปเสร็จ


โครงการ TCAS'TEST ครั้งที่2

ม.6 ไม่ควรพลาดด้วยประการใดๆ ทั้งสิ้น TCAS’TEST โครงการแรกและโครงการเดียวในประเทศไทยที่เปิดสนามจำลองยื่นพอร์ตฟอลิโอให้น้องๆ ได้มาลองสมัครกัน ดำเนินการคัดเลือกและสัมภาษณ์โดยทีมงานปั่นพอร์ตไปสัมภาษณ์


ติวติดแกท ครั้งที่2 : GAT ENG

คอร์ส Please mind the GAT จะพาเด็กๆตะลุยข้อสอบ GAT ภาษาอังกฤษ พิชิต TCAS ให้ได้ รวบรวมเทคนิค กลเม็ด เคล็ดลับต่างๆที่ใช้ในการทำข้อสอบภาษาอังกฤษ มีเทคนิคง่ายๆในการจำคำศัพท์และสำนวนต่างๆ สอนสนุก เข้าใจง่าย เป็นกันเอง รับรองสนุกและได้เสียงหัวเราะกลับไปแน่นอน


ติวติดแกทเชื่อมโยง ครั้งที่3

TCAS ปีนี้ขอคว้า 150 คะแนนเต็ม แกทเชื่อมโยงไปด้วยกันกับสุดยอดคอร์สเวิร์คช็อปแกทเชื่อมโยงที่สนุกและได้สาระเต็มๆ + เทคนิคอีกมากมายในการทำข้อสอบบอกได้คำเดียว อย่าพลาด!


ติวติดพอร์ต ครั้งที่6

ค่ายเวิร์คช็อปพอร์ตฟอลิโอ สอนโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารและการออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ โดยคอร์สนี้จะให้ความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับการออกแบบพอร์ตฟอลิโอขั้นพื้นฐาน ซึ่งน้องๆสามารถนำความรู้ที่ได้ภายในคอร์สไปปรับใช้ได้จริงกับการออกแบบพอร์ตฟอลิโอ